06
04-2022
5 ĐIỀU TẠO NÊN MÔI TRƯỜNG LÀM LÝ TƯỞNG TẠI PHƯƠNG ĐÔNG PROPERTY

Một môi trường làm việc tốt tại doanh nghiệp sẽ tạo ra sự gắn kết, thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Phương Đông Property đang kiến tạo môi trường làm việc với những chính sách phúc lợi, đãi ngộ lý tưởng, và văn hoá riêng biệt.

Là một công ty bất động sản với những bước tiến, bức phá mạnh mẽ trong những năm qua, Phương Đông Property không chỉ khẳng định vị thế của mình tại thị trường bất động sản Lâm Đồng mà còn xây dựng thành công một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên. Với phương châm hàng đầu là “sự toàn diện trong mọi mặt”, doanh nghiệp luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho nhân viên liên tục sáng tạo và đổi mới để phát triển từng ngày.

Bước chân vào nơi làm việc của Phương Đông Property bạn sẽ ấn tượng bởi chính sự chuyên nghiệp, được thể hiện rõ từ không gian đến con người. Đây cũng là một trong ba yếu tố hình thành nên giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng tới, “Chuyên nghiệp – Chính trực – Hiệu quả sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động tại Phương Đông Property để phát triển bền vững”.

Chú trọng sự thoải mái, tiện nghi

Để tạo nên một không gian làm việc lý tưởng, cho dù là những tác động nhỏ nhất như ánh sáng, nhiệt độ, không khí, cách bố trí các phòng ban,… cũng được doanh nghiệp cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa vào nơi làm việc.

Phương Đông Property luôn hướng đến việc tạo lập một môi trường làm việc lý tưởng để khơi gợi niềm đam mê từ nhân viên. Một môi trường làm việc thân thiện và tự do, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất.

Cơ hội được học hỏi không ngừng

Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra cơ hội việc làm, doanh nghiệp còn thể hiện sự quan tâm đến sự phát triển toàn diện của nhân viên không chỉ thông qua các khóa đào tạo kỹ năng trong và ngoài ngành mà còn với các khoá đào tạo chuyên sâu về con người.

Phương Đông Property quan niệm rằng “sự chia sẻ” chính là chìa khóa giúp cho các nhân sự trẻ tuổi khi gia nhập vào “đại gia đình” này mang trong mình tâm lý thoải mái, được chỉ bảo tận tình, được đào tạo chuyên sâu, và được chia sẻ kinh nghiệm xương máu cũng như kỹ năng sống.

Cơ hội thăng tiến mở rộng

Đại diện Phương Đông Property chia sẻ, sẽ không có bất kỳ sự cống hiến hay nỗ lực nào bị lãng quên. Một doanh nghiệp thành công là khi trân trọng những giá trị mà nhân viên tạo ra và luôn có những chính sách và đãi ngộ xứng đáng cho những sự cống hiến của nhân viên.

Ngoài một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng, Phương Đông Property còn luôn mở ra những cơ hội mới cho những bạn trẻ biết nắm bắt và chứng minh bản thân, năng lực của mình.

Ngày 24/2/2022, Công ty Cổ Phần BĐS Phương Đông Property đã khai trương văn phòng mới tại TP. Bảo Lộc. Việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ngay tại trung tâm TP. Bảo Lộc được xem là bước dịch chuyển quan trọng của Phương Đông Property, đánh dấu cột mốc phát triển vượt bậc của doanh nghiệp tiến vào giai đoạn tăng tốc. Đồng thời mở ra cơ hội cho những bạn trẻ tại Bảo Lộc nắm bắt và thể hiện bản thân tại một môi trường chuyên nghiệp và năng động.

Thu nhập “khủng”

Thu nhập chính là điều mà đại đa số các ứng viên tìm kiếm việc làm luôn hướng đến. Ngoài khoản thu nhập cố định, nhiều bạn trẻ lựa chọn Phương Đông Property bởi nguồn thu nhập không giới hạn từ mức phí bán hàng cực khủng kèm với thưởng nóng trên từng sản phẩm.

Một trong những yếu tố khiến nguồn thu nhập tại doanh nghiệp được xem là “không giới hạn” chính là lượng sản phẩm dồi dào và đa dạng phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Chính điều này là một lợi thế lớn giúp cho nhân viên dễ dàng “chốt sale” nhanh chóng và mang về cho mình thu nhập khủng.

Chính sách phúc lợi có một không hai

Đại diện Phương Đông Property khẳng định, nguồn nhân lực là một trong những điểm mấu chốt quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Việc đặt phúc lợi của nhân sự lên hàng đầu cũng chính là một trong những lý do khiến doanh nghiệp duy trì và chiêu mộ được số lượng lớn nhân sự trẻ. Ngoài các chính sách phúc lợi cơ bản dành cho nhân viên, doanh nghiệp còn thường xuyên tổ chức và tặng quà cho nhân viên vào những ngày quan trọng như một cách tri ân cho sự đồng hành với công ty. Ngoài ra, các buổi teambuilding cũng được doanh nghiệp chú trọng và thường xuyên tổ chức nhằm thay đổi không khí cho nhân viên và nâng cao sự gắn kết.

Ngoài những hướng đi, mục tiêu trong kế hoạch kinh doanh ở hiện tại và tương lai thì Phương Đông Property còn mong muốn xây dựng một “đại gia đình” mang tên “Phương Đông Propertyers” nơi đây sẽ ngôi nhà thứ hai cho nhân viên. Nơi họ được cống hiến, được công nhận, và được phát triển tối đa năng lực bản thân.

Xem thêm các cơ hội việc làm mới tại đây

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-
Messenger
Yêu cầu gọi lại
Zalo