09
09-2022
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐẦU TƯ LỘC AN

Trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Lộc An bất ngờ lọt vào “tầm ngắm” của các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi với nhiều ưu thế vượt trội. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, khí hậu ôn hòa, vị trí địa lý thuận lợi cùng chính sách ủng hộ của nhà nước chính là những lý do tiên quyết để bất động sản Lộc An được săn đón. Hãy cùng Phương Đông Property tìm hiểu chuyên đề “5 lý do bạn nên đầu tư Lộc An” để có cái nhìn tổng quan hơn nhé!

1/ Vị trí đắc địa để phát triển kinh tế, du lịch

Xã Lộc An có diện tích tự nhiên là 4849,39 ha, nằm ở phía Đông Nam của huyện Bảo Lâm. Khu vực này cách trung tâm thành phốĐà Lạt khoảng 100 km.

Về vị trí địa lý, xã Lộc An nằm ngay trên Quốc lộ 20 – trục đường chính nối  liền Thành phố Hồ Chí Minh với thành phố du lịch Đà Lạt. Vị trí địa lý nơi đây cũng được đánh giá sẽ có nhiều lợi thế để phát triển các ngành nghề. Cụ thể như thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ,… Đồng thời, vị trí này cũng tạo điều kiện để thu hút các nhà thầu xây dựng đô thị.

Đầu tư bất động sản Lộc An, Lâm Đồng
Lộc An, Lâm Đồng sở hữu vị trí đắc địa

Ngoài ra, thành ủy Bảo Lộc cũng đang xem xét đồ án quy hoạch chung của khu vực cùng những vùng phụ cận, tỉnh Lâm Đồng đến năm 2040 của Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng. Đồ án có phương án đề xuất sáp nhập các xã Lộc An, Lộc Thành, Lộc Tấn, Tân Lạc và Lộc Nam vào thành phố Bảo Lộc. Đây được xem là lợi thế lớn để giúp bất động sản Lộc An bứt phá hơn trong tương lai.

2/ Lợi thế tự nhiên độc đáo

Khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm trong vùng khí hậu nhiệt đới điển hình như Việt Nam là một điểm cộng lớn đối với tỉnh Lâm Đồng nói chung và xã Lộc An nói riêng.

Ở độ cao hơn 900 m so với mực nước biển, địa hình ở đây được chia thành nhiều dạng. Cụ thể như núi cao, đồi, thung lũng… tạo nên khung cảnh thiên nhiên đa bản sắc. Đặc biệt, nơi đây vẫn còn lưu giữ được chất hoang sơ của mảnh đất Tây Nguyên hùng vĩ.

Đầu tư đất nền Lộc An, Lâm Đồng
Vẻ đẹp hoang sơ của vùng núi Lộc An, Lâm Đồng

Lộc An không phải là loại hình bất động sản “lướt sóng” có thể sinh lời trong ngắn hạn. Tuy nhiên, Lộc An vẫn là ứng cử viên tiềm năng để đầu tư dài hạn.

3/ Trình độ dân trí cao

Không chỉ cộng đồng dân cư ở Huyện Bảo Lâm có trình độ dân trí cao mà đời sống kinh tế ở Lộc An từng bước ổn định và phát triển. Bằng chứng là cộng đồng không còn hộ đói, số hộ nghèo dưới 0,8%, tỷ lệ tốt nghiệp tiểu học hàng năm đạt 98%, trung học cơ sở là 95%, trung học phổ thông là 85%, phổ cập tiểu học và trung học cơ sở luôn được giữ vững. Đồng thời 100% thôn đều tuyên truyền xây dựng thôn văn hóa. Trong đó, ủy ban đã công nhận 14/16 thôn văn hóa.

4/ Hạ tầng giao thông được nâng cấp

Ngoài các tuyến đường giao thông nội bộ được chính quyền địa phương thường xuyên triển khai hoàn thiện và nâng cấp, xã Lộc An còn được hưởng lợi rất nhiều từ các dự án trọng điểm liên tỉnh quan trọng như: Tỉnh lộ Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu, nút giao giữa Dầu Giây và Đà Lạt …

Tuyến đường Dầu Giây Liên Khương với chiều dài 200,3 km cũng nâng tầm bất động sản Lộc An. Bởi, đây là tuyến đường lớn nhất để gắn kết hai đầu kinh tếphía Nam và khu vực Tây Nguyên. Sau khi dự án hoàn thành, khoảng cách từ Bảo An, Bảo Lâm đến TP. HCM sẽ được rút ngắn chỉ còn hơn 2 giờ di chuyển.

Tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương
Tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương

Những thay đổi tích cực của hạ tầng giao thông cộng hưởng cùng sự hậu thuẫn từ chính quyền địa phương là hậu phương vững chắc giúp bất động sản Lộc An ngày càng khởi sắc.

5/ Quỹ đất dồi dào và cơ hội sinh lời cao

Đến hiện tại, Lộc An có mật độ dân số chênh lệch khá lớn so với khu vực lân cận. Cụ thể, Lộc An có diện tích 48,55 km², nhưng mật độ dân số chỉ khoảng 340 người / km². Trong khi đó cách đây 3 năm, thành phốBảo Lộc đã có mật độ dân số là 684 người / km², Đà Lạt là 515 người/km².

Dù sở hữu đầy đủ yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” nhưng xã Lộc An đang mở ra rất nhiều cơ hội cho nhà đầu tư khi mặt bằng giá so với thành phốBảo Lộc hay Đà Lạt chỉ bằng 30 – 50%.

Giá đất ở đây được đánh giá là khá “cạnh tranh” trên thị trường đất nền. Ở thời điểm giữa năm 2022 giá đất Lộc An sẽ dao động trong khoảng 3 – 7 tr/m2. Trong đó, một sốvị trí xa hơn chỉ có giá khoảng từ 1 đến 2 tr/m2.

Đầu tư đất nền Lộc An, Lâm Đồng
Quỹ đất dồi dào trong dài hạn

Trong bối cảnh du lịch Đà Lạt đang quá tải trầm trạng và xu hướng dịch chuyển dần dịch vụ ra vùng ven Đà Lạt khắc họa rõ nét, những vùng đất hoang sơ như Lộc An lại được đón nhận hừng hực trong thị trường bất động sản, chờ ngày bùng nổ mạnh mẽ.

Mong rằng, các nhà đầu tư sẽ trích lọc được cho mình những nhận định hữu ích. Theo dõi và cập nhật thêm thông tin bất động sản mới nhất tại Phương Đông Property!

SỞ HỮU NGAY CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN NGHỈ DƯỠNG BẢO LỘC CHỈ VỚI 900 TRIỆU/NỀN

Vị trí sinh lời cao

Pháp lý: Sổ sẵn từng nền

Phân phối độc quyền: Phương Đông Property

Website: https://www.datnennghiduongbaoloc.vn

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-
Messenger
Yêu cầu gọi lại
Zalo