14
09-2021
BẤT ĐỘNG SẢN DI LINH – LÂM ĐỒNG: ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ TRONG GIAI ĐOẠN DỊCH COVID – 19

Tình hình dịch bệnh Covid 19  hiện nay đã ảnh hưởng khá lớn đến thị trường bất động sản. Dù vậy, nhiều chuyên gia nhận định đây cũng là cơ hội để  thiết lập những kỷ lục mới. Với vị trí lý tưởng và cơ sở hạ tầng phát triển, khí hậu, thổ nhưỡng cùng nhiều chính sách ưu đãi.  Bất động sản Di Linh thực sự là nơi lý tưởng để đầu tư.

diem-sang-dau-tu-trong-dai-dich-covid19

Cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp

Di Linh – Lâm Đồng là khu vực có vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, yên bình. Điều đó  phù hợp cho du lịch, đầu tư nghỉ dưỡng. Đây là vùng đất của những đồi chè, đồi cà phê xanh mơn mởn. Bạn có thể dạo quanh, ngắm cảnh sắc thiên nhiên đến mê hoặc lòng người.

Đặc biệt, những con đường đèo quanh co uốn lượn là một nét đẹp không thể thiếu tại cao nguyên Di Linh. Từ trung tâm huyện Di Linh, di chuyển theo quốc lộ 28 hướng về phía Đông. Bạn sẽ bắt gặp những con đường đèo uốn lượn, hai bên là núi rừng vô cùng mơ mộng. 

di-linh-lam-dong-diem-sang-dau-tu-trong-dai-dich-covid19-2

Chưa dừng lại ở đó, đặc sản nơi đây phải là Thác. Ta có thể dễ dàng gọi tên Thác Bobla, Thác Li Liang, và Đập Kala. Đây là những địa điểm đầy thơ mộng, mang ta về với thiên nhiên mộc mạc với dòng nước trong vắt.

Tiềm năng tăng giá đầy tích cực của bất động sản Di Linh

Nếu như Đà Lạt – thành phố ngàn hoa là nơi phát triển lâu đời về hạ tầng xã hội, hiện đang bị quá tải và giá đất cao chót vót.  Thì bất động sản Di Linh – Lâm Đồng là khu vực mới với quỹ đất dồi dào. Giá đất “rất mềm” và tiềm năng – đang được nhiều nhà đầu tư chú ý.

Khí hậu mát mẻ quanh năm

Là vùng đất Bazan màu mỡ, mát mẻ quanh năm. Di Linh còn có tiềm năng kinh tế tổng hợp nhờ vị trí địa lý tiếp giáp và nhiều hướng thông thương với vùng kinh tế và trọng điểm là Đông Nam Bộ.

Khí hậu Di Linh – Lâm Đồng rất thích hợp phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Điều này cũng kéo theo sự tăng trưởng đầy tích cực của bất động sản nơi đây. Đặc biệt là trong thời điểm hậu đại dịch Covid, khi mọi người đều cần một môi trường trong lành và thoáng mát hơn.

diem-sang-dau-tu-trong-dai-dich-covid19

Các khu vực đáng đầu tư nhất của bất động sản Di Linh

Với sự ưu đãi của điều kiện vị trí địa lý và tự nhiên. Chúng ta dễ dàng tìm được các khu vực đáng đầu tư nhất gồm có Hồ Tây, Hồ Di Lâm, Rừng Thông Sa Võ. Trong đó, Di Linh Central Lake là một trong những bất động sản nghỉ dưỡng xứng đáng đầu tư nhất. 

Chủ đầu tư Central Lake Di Linh đã dành toàn bộ tâm huyết kiến tạo một không gian xanh. Nơi bạn có thể hòa mình với thiên nhiên trong lành cùng các tiện ích đẳng cấp thỏa mãn lối sống “chuẩn nghỉ dưỡng thượng lưu”. Gồm có: hạ tầng cơ bản, công viên rộng mở, cây xanh, và vùng ven Hồ Tây đẹp như tranh vẽ,…

bat-dong-san-di-linh-lam-dong-diem-sang-dau-tu-trong-dai-dich-covid19-4

Di Linh Central Lake là một dự án siêu phẩm được Phương Đông Holding giới thiệu trong mùa thu năm nay. Đất nền nơi đây mang lại yếu tố hoàn hảo cho một cuộc sống hiện đại . Khách hàng sẽ được tận hưởng một không khí xanh sạch hậu đại dịch COVID. Và còn được trải nghiệm các tiện nghi hiện đại bậc nhất. Chắc chắn rằng, đầu tư một “ngôi nhà thứ hai” tại nơi đây sẽ là một quyết định sáng suốt của các nhà đầu tư.

Xem thêm về dự án Central Lake Di Linh tại đây.

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-
Messenger
Yêu cầu gọi lại
Zalo