31
08-2021
BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG – “SỔ ĐỎ LÂU DÀI” LÀ THỎI NAM CHÂM HÚT DÒNG TIỀN ĐẦU TƯ

Tuy phải chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng Bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những lĩnh vực hiếm hoi có xu hướng khởi sắc. Trong đó, những dự án có pháp lý minh bạch, sổ đỏ lâu dài là dòng sản phẩm được tìm kiếm mạnh nhất trên thị trường hiện tại.

bat-dong-san-nghi-duong-so-do-lau-dai-thoi-nam-cham-hut-dong-tien-dau-tu

Một trong những bí quyết của các nhà đầu tư bất động sản thông thái chính là chỉ lựa chọn những sản phẩm có sổ đỏ lâu dài. Vì với họ, đây không chỉ là tờ giấy khẳng định quyền sở hữu mà còn là cơ sở để tài sản tăng trưởng trong tương lai.

Nhiều nhà đầu tư khá chủ quan về vấn đề pháp lý khi mua đất

BĐS nghỉ dưỡng là loại hình có khả năng sinh lời cao nhưng cũng có nhiều quy định pháp lý. Điều đó có nghĩa, nếu chủ quan, tin tưởng mù quáng vào quảng cáo mà không kiểm tra kỹ, nhà đầu tư sẽ rất dễ gặp rủi ro, dẫn đến thua lỗ, ngâm vốn,…

Anh Hoàng Văn Trọng đã trải qua bài học cay đắng khi mới bước chân vào thị trường BĐS. Vì quyết định mua nhà phố tại một dự án nghỉ dưỡng chưa có sổ đỏ. Tin những lời quảng cáo về thời gian ra sổ và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Anh Trọng thậm chí còn cho rằng dù không có sổ, khi chuyển nhượng, anh sẽ không thể bị lỗ. Sau 2 năm, sổ đỏ vẫn chưa thấy, anh không những không lãi mà còn chịu lỗ nợ ngân hàng. Anh Trọng đã phải trả học phí khá đắt cho bài học này.

Để không rơi vào tình huống này, nhà đầu tư cần nắm được những yếu tố ưu tiên khi mua bất động sản, trong đó pháp lý là yếu tố hàng đầu. Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Môi giới bất động sản Việt Nam cho rằng: “Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng hiện vẫn đang dẫn đầu về khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư. Đặc biệt hiệu quả cao cho các nhà phát triển dự án và các nhà đầu tư thứ cấp”. Vì vậy, nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng của loại hình bất động sản này miễn là có sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Tính pháp lý – Yếu tố quan trọng làm tăng giá trị bất động sản

Tình trạng pháp lý của đất đai: Gồm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Quyền sở hữu nhà và các tài sản gắn liền với đất (Sổ đỏ, sổ hồng). Giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế (nếu trên khu đất có công trình xây dựng)…của mảnh đất sẽ giúp thửa đất dễ dàng thanh khoản và minh bạch hơn cho hoạt động mua bán. Pháp lý đất đai là yếu tố ảnh hưởng mạnh đến giá trị và giao dịch mua bán đất. Pháp lý càng minh bạch rõ ràng thì khả năng giao dịch càng thuận lợi và thanh khoản cũng cao hơn.

bat-dong-san-nghi-duong-so-do-lau-dai-thoi-nam-cham-hut-dong-tien-dau-tu-1

Central Lake Di Linh – sổ đỏ lâu dài, pháp lý rõ ràng

Thấu hiểu được nỗi lo pháp lý của các nhà đầu tư, chủ thầu Central Lake Di Linh  – Phương Đông Holding đã tiến hành hoàn thiện pháp lý cho các căn biệt thự trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi cam kết dự án đã có sổ đỏ cho từng nền, thổ cư 100%. Đảm bảo đồng hành, hỗ trợ chuyển nhượng cho Nhà đầu tư sau bán hàng, pháp lý rõ ràng minh bạch với sổ đỏ từng căn. 

Di Linh Central Lake đã gây ấn tượng rất tốt trong các bất động sản đón đầu sóng du lịch hậu Covid-19. Đây là một dự án được thiết kế đầy chất lượng với tiện ích vô cùng hiện đại. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng trao sổ đỏ ngay sau khi mua đất. Vì thế, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rót vốn tại đây.

bat-dong-san-nghi-duong-so-do-lau-dai-la-thoi-nam-cham-hut-dong-tien-dau-tu-2

Hạ tầng và chính sách ưu đãi

Bên cạnh thế mạnh pháp lý, Central Lake còn chinh phục khách hàng nhờ các điểm nhấn nổi bật. Như là khu camping, sân tennis, sân tập golf, khu vui chơi trẻ em,… Đặc biệt, nơi đây còn có cả khu đô thị mát cùng vườn tiểu cảnh nghệ thuật. Mang đến một vùng đất hoàn toàn xanh, bảo vệ sức khỏe gia đình. Những điều đó cho thấy Central Lake hoàn toàn đủ sức trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất. Mang lại nguồn lợi nhuận đều đặn cho chủ nhân.

Hiện tại, khách hàng đầu tư được thanh toán chỉ với 15% (180 triệu đồng) là nhận được nền ngay. Hơn nữa, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ thêm về lãi suất, ân hạn gốc. Khách hàng còn được VIB bảo lãnh và hỗ trợ vay lên đến 80%. Vì vậy, đây là thời cơ “vàng” để các nhà đầu tư sở hữu một ngôi nhà thứ hai đầy lý tưởng tại Di Linh Central Lake để kiến tạo kênh sinh lời bền vững cho tương lai.

KẾT LUẬN

Bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình có khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, việc lựa chọn một sản phẩm có pháp lý minh bạch và sổ đỏ lâu dài, nhà đầu tư sẽ hạn chế được tối đa các kịch bản phát sinh như chậm tiến độ, chậm giao đất, sang tên, tranh chấp…, và được hưởng tất cả quyền lợi của chủ sở hữu được pháp luật bảo vệ. Với Central Lake Di Linh, các nhà đầu tư sẽ hoàn toàn an tâm khi mua bán, chuyển nhượng. Mà không ngại những vấn đềpháp lý khiến tiền bị “mắc kẹt” trong những khoản đầu tư hàng tỷ đồng.

Xem thêm về dự án Central Lake Di Linh tại đây.

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-
Messenger
Yêu cầu gọi lại
Zalo