24
09-2021
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TẠI CENTRAL LAKE DI LINH

Sức thu hút của các dự án bất động sản tại Di Linh luôn được các nhà đầu tư chú ý.  Trong đó, dự án Di Linh Central Lake là một trong nghững tâm điểm quan trọng. Khu nghỉ dưỡng Di Linh đã ra mắt với tiềm năng cực lớn khi mở bán mới khi tại giai đoạn 1. Bên cạnh đó, còn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản.

chinh-sach-uu-dai-tai-central-lake-di-linh

Central Lake Di Linh – Bất động sản đáng đầu tư nhất

Dự án Di Linh Central Lake quy mô 2,5ha với những tiện ích hoàn hảo. Mẫu hình biệt thự nhà vườn nghỉ dưỡng là một sự lựa chọn đầu tư thông minh đến quý khách hàng. 

Chủ đầu tư  đã dành toàn bộ tâm huyết thiết kế nên không gian Central Lake Di Linh mở rộng. Central Lake Di Linh được đánh giá là thân thiện với môi trường và thỏa mãn lối sống “chuẩn nghỉ dưỡng thượng lưu” như : Hạ tầng cơ bản, công viên, cây xanh, cảnh quan và Hồ Tây,…

chinh-sach-uu-dai-tai-central-lake-di-linh-1

Nơi đây còn có không khí mát mẻ quanh năm và hạ tầng phát triển đồng bộ. Đó là điều kiện thuận lợi để Di Linh phát triển trong thời gian tới. Nhất là tuyến cao tốc DẦU DÂY – BẢO LỘC – DINH LINH – LIÊN KHƯƠNG – ĐÀ LẠT đang được xây dựng và dự kiến thông xe trong thời gian sắp tới. Central Lake Di Linh còn loại hình bất động sản đúng xu hướng nhất hiện nay, đó là đầu tư căn nhà thứ 2. 

Các chính sách ưu đãi

Chính sách cực kỳ ưu đãi cho quý nhà đầu tư nắm bắt cơ hội. Những nhà đầu tư nếu nắm bắt cơ hội dẫn đầu xu hướng thì hệ số nhân sẽ nhiều lần.

chinh-sach-uu-dai-tai-central-lake-di-linh-3

  • Thanh toán chỉ với 15% đến khi nhận nền.
  • Hỗ trợ vay lên đến 80% VIB bảo lãnh.
  • Thời gian vay 20 năm, vay tối đa.
  • Chiết khấu lên đến 25% trong dòng tiền.

Xem thêm về dự án Central Lake Di Linh tại đây.

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-
Messenger
Yêu cầu gọi lại
Zalo