25
08-2021
ĐẤT NỀN DI LINH: VÌ SAO THU HÚT NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ DỒN TIỀN SĂN ĐÓN ?

Thay vì sống ở các khu đô thị đất chật người đông, thì xu hướng gần đây là lựa chọn không gian sống yên bình, khí hậu ôn hòa, cảnh sắc gần gũi với thiên nhiên. Đà Lạt – thành phố ngàn hoa là địa điểm được giới đầu tư ưa thích. Tuy nhiên, do phát triển lâu đời, hạ tầng xã hội nơi đây đang bị quá tải, đất chật và giá cao. Trong khi đó, đất nền Di Linh lại là khu vực mới đầy tiềm năng với quỹ đất dồi dào.

dat-nen-di-linh-vi-sao-thu-hut-nhieu-nha-dau-tu-don-tien-san-don

 

Đất nền Di Linh được ví như Đà Lạt thứ 2 bởi sự trùng hợp ngẫu nhiên đó là cùng vẻ đẹp hoang sơ, yên bình, là miền đất hứa hẹn của ngành du lịch và nghỉ dưỡng. Đặc biệt, đất nền Di Linh có giá đất khá “mềm” với tiềm năng cao khi đầu tư quy hoạch hạ tầng trở nên hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư.

1. Vị trí – Kết nối chiến lược

Di Linh là huyện miền núi phía Nam tỉnh Lâm Đồng, thuộc cao nguyên Di Linh. Nơi đây giáp với các phía như sau :

  • Phía Đông: giáp huyện Đức Trọng
  • Phía Đông Bắc: giáp Lâm Hà
  • Phía Tây: giáp Bảo Lâm
  • Phía Nam: giáp Bình Thuận
  • Phía Bắc: giáp Đắc Nông

dat-nen-di-linh-vi-sao-thu-hut-nhieu-nha-dau-tu-don-tien-san-don-1

Đất nền Di Linh Nằm giữa 2 giao lộ. Gồm có quốc lộ 20 nối thành phố Hồ Chí Minh với Đà Lạt và quốc lộ 28 nối thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) với thành phố biển Phan Thiết (Bình Thuận), tạo nên thế đứng đặc biệt phát triển giao thương của huyện Di Linh. Do đó, đất nền Di Linh bắt đầu gia tăng giá trị khiến hàng loạt ông lớn Bất Động sản bắt đầu rót tiền vào nơi đây.

2. Hạ tầng giao thông

Hạ tầng Di Linh đang phát triển từng ngày với hệ thống giao thông các loại đều đang được cải tiến. Trong đó, nổi trội là các dự án phát triển giao thông sau:

  • Về đường bộ: tiếp tục đầu tư hoàn chỉnh kết cấu hạ tầng giao thông. Từ đó, phục vụ du lịch và kinh tế xã hội như: nâng cấp các tuyến quốc lộ 27, 28, 55, đường Trường Sơn Đông, đường Lương Sơn – Đại Ninh, xúc tiến đầu tư đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương (đoạn Tân Phú – Bảo Lộc và Bảo Lộc Liên Khương.
  • Về đường sắt: khôi phục tuyến đường sắt Đà Lạt – Tháp Chàm phục vụ giao lưu hàng hóa và du lịch với các tỉnh Nam Trung Bộ.
  • Đường hàng không: Phát triển mở đường bay đến một số nước Đông Bắc Á như Nhật; Trung Quốc, Đông Nam Á như Singapore; Xúc tiến mở thêm đường bay nội địa đến một số thành phố lớn khác trong cả nước.
  • Cao tốc Giầu Dây – Di Linh – Đà Lạt: Tuyến xuất phát từ Dầu Giây tiếp nối với đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long  Thành – Dầu Giây, điểm cuối tuyến nối với đường cao  tốc Liên Khương – chân đèo Prenn. 

dat-nen-di-linh-vi-sao-thu-hut-nhieu-nha-dau-tu-don-tien-san-don-2

3. Giá cả

Giá của đất nền Di Linh thấp và phù hợp với nhiều người. Các lô biệt thự có view đồi núi đẳng cấp nơi đây đều không thể tìm thấy ở các dự án nghỉ dưỡng có cùng tầm giá. Có thể nói, với mức giá như hiện tại, đầu tư tại Di Linh sẽ là 1 bước đi sáng suốt, mang lại lợi nhuận dài hạn cho các nhà đầu tư.

4. Giá trị tiềm năng

Đất nền Di Linh là vùng đất Bazan màu mỡ. Có 57.000 ha đất nông nghiệp và 92.000 ha đất lâm nghiệp. Với 7.200 ha diện tích cây trồng mang thế mạnh đặc trưng như bơ, sầu riêng,  mắc ca, hồ tiêu… Nhiều mô hình trồng rau, hoa cho giá trị  kinh tế cao. Đặc biệt,  hoa phong lan “Dã hạc Di Linh” là thương hiệu có tiếng trong giới yêu lan rừng toàn quốc.

Khí hậu ưu đãi, diện tích rộng, đất đai trù phú, giàu tiềm năng, nhiều danh thắng  đẹp, người dân mến khách, an ninh trật tự ổn định, lãnh đạo huyện có quyết tâm,  nhiệt tình và tầm nhìn, đội ngũ cán bộ trẻ, năng động là những yếu tố cho thấy đất nền Di Linh là một lựa chọn vô cùng hợp lý để đầu tư dự án. 

KẾT LUẬN

Đất nền tại Di Linh có vị trí đắc địa. Nhờ nằm trên mặt tiền quốc lộ 28 – cung đường du lịch 3 tỉnh Bình Thuận – Lâm Đồng – Đắk Nông. Đây làmột trong những cung đường du lịch nhộn nhịp và đông đúc. Di Linh còn là vùng đất lý tưởng từ vị trí, chính sách phát triển, khí hậu, giá cả….thu hút nhiều nhà đầu tư dồn tiền săn đón sản phẩm bất động sản nơi đây. Do đó, đầu tư tại đây chắc chắn sẽ mang lại một lợi nhuận lâu dài và đầy tích cực cho các nhà đầu tư.

Xem thêm về dự án Central Lake Di Linh tại đây.

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-
Messenger
Yêu cầu gọi lại
Zalo