26
08-2021
DI LINH – THỊ TRƯỜNG PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG CHO BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH

Thị trấn Di Linh có vị trí nằm giao nhau giữa quốc lộ 20 và quốc lộ 28. Cách thành phố Đà Lạt 80km, nơi đây có thể dễ dàng đi qua các tỉnh Tây Nguyên hoặc đi về Phan Thiết – Bình Thuận. Hơn nữa, sau khi đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và Dầu Giây – Liên Khương được hoàn thiện, thời gian di chuyển đến Di Linh, Đà Lạt rút ngắn xuống chỉ còn 2,5 – 3 tiếng. Khi đó, du khách đến Di Linh chắc chắn sẽ gia tăng đáng kể để trải nghiệm vẻ đẹp mộng mơ tại nơi đây. 

di-linh-thi-truong-phat-trien-tiem-nang-cho-bat-dong-san-du-lich

“Đặc sản” của Di Linh là khí hậu mát mẻ trong lành cho bạn những phút giây thư giãn sau những bộn bề lo toan của cuộc sống. Cũng như đắm mình vào vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ nơi đây. Di Linh còn có hệ thống hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện tới nhiều thành phố lớn. Có thể thấy, Di Linh đang phát triển trở thành Bất Động Sản Du Lịch đầy tiềm năng trong thời gian tới.

Địa thế phù hợp du lịch trekking, camping

Trekking và Camping đang trở thành xu hướng du lịch được ưa chuộng trên thế giới và Việt Nam. Tận hưởng thiên nhiên với việc đi bộ và hít thở không khí trong lành. 

di-linh-thi-truong-phat-trien-tiem-nang-cho-bat-dong-san-du-lich-1

Đến với Di Linh, du khách chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi con thác hùng vĩ như:

-Thác Bobla (xã Liên Đầm);

-Thác LiLiang (còn gọi là thác cầu 4, xã Gung Ré);

-Thác Bảy tầng (xã Tam Bố);

-Thác Tul (xã Gia Bắc);

-Thác Phú Xuân (xã Gia Hiệp)…

Bên cạnh đó là còn có các hồ nước lớn đầy thu hút khách du lịch đến nơi đây:

-Hồ Ka La (rộng 300ha, đã được công nhận là  danh thắng cấp tỉnh)

-Hồ Tây, Hồ Đông

– Hồ 1019

-Hồ Thanh Bạch

-Hồ Liên Hoàn

-Hồ Nhật

– Hệ thống sông Đồng Nai, sông Dariam với các hồ đập thủy điện Đồng Nai 2, Đồng Nai 3,…

Tất cả đều mang trên mình vẻ đẹp sơn thủy hữu tình với không gian xanh, núi non trung điệp. Với lợi thế về điều kiện tự nhiên, địa hình, khí hậu và cảnh quan, việc đầu tư bất động sản du lịch Di Linh thời điểm hiện tại được xem sẽ đón đầu làn sóng đầu tư với các mô hình du lịch homestay, farmstay. 

Khi quỹ đất “vàng” vẫn còn nhiều, khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn những sản phẩm đẹp. Với vị trí gần hồ, gần công viên với mức giá khởi điểm hấp dẫn thu hút được nhiều nhà đầu tư cho bất động sản du lịch này.

Mô hình bất động sản trải nghiệm phát triển

Phát triển các loại hình du lịch mở các tour du lịch kết nối trong và ngoài địa phương đồng thời kêu gọi đầu tư vào các địa điểm du lịch tiềm năng hiện có như: thác Liliang, núi  Brăh Yàng, hồ KaLa, hồ Gung Ré…

di-linh-thi-truong-phat-trien-tiem-nang-cho-bat-dong-san-du-lich-2

Phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái xen cài khu đô thị, làng đô thị nông thôn  tại các khu vực:

– Hồ Kala và núi Brăh Yàng  (phía Bắc xã Bảo Thuận), 

– Hồ thủy điện  Đồng Nai 2 (thuộc các xã: Tân Thượng, Tân  Châu, Tân Nghĩa, Đinh Lạc) 

– Các hồ cảnh  quan, thủy lợi khác có phong cảnh đẹp; các khu du lịch: Thác Bảy tầng  (phía Đông xã Tam Bố), thác  Liliang, sông Dariam (xã Gung  Ré, Liên Đầm), thác Tul (phía Bắc  xã Gia Bắc), thác Bobla (xã Liên  Đầm) đưa vào quy hoạch và khai  thác du lịch đường thủy ở một số khu vực phù hợp.

Mô hình bất động sản du lịch phát triển hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng. Đặc biệt cho những kì nghỉ ngắn ngày với nhiều hoạt động du lịch trải nghiệm mới lạ.

KẾT LUẬN

Di Linh có những địa điểm được thiên nhiên ưu đãi. Nằm trên các dải đèo đẹp vừa có thể bao quát toàn cảnh núi rừng, vừa view đồi chè, hồ nước… rất phù hợp để phát triển bất động sản du lịch. Không những thể, điểm kết nối từ cao tốc Dầu Giây – Liên Khương tới Quốc lộ 28 về Di Linh sẽ góp phần phát triển mô hình bất động sản du lịch nơi đây.

Xem thêm về dự án Central Lake Di Linh tại đây.

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-
Messenger
Yêu cầu gọi lại
Zalo