11
11-2022
GIẢI MÃ CƠN SỐT THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT BẢO LỘC TRONG VÀI NĂM TRỞ LẠI ĐÂY

Trong khoảng thời gian 3 năm qua là thời điểm mà đất Bảo Lộc cực sốt, nhiều nhà đầu tư đã thu về lợi nhuận “khổng lồ” khi đầu tư vào Bảo Lộc. Vậy tại sao đất Bảo Lộc lại sốt như vậy vào giai đoạn này? Hãy cùng Khoa Lâm Group tìm hiểu qua một vài nguyên nhân nhé!

Tại Sao Đất Bảo Lộc Được Quan Tâm?

Bảo Lộc được đánh giá là nơi có tiềm năng phát triển lớn hơn Đà Lạt. Bởi nơi đây cũng sở hữu khí hậu mát mẻ quanh năm, không lạnh bằng Đà Lạt. Quỹ đất của Bảo Lộc còn rất rông, chưa bị khai phá nhiều, hầu hết các địa điểm du lịch tại đây đều chưa bị bê tông hóa rất thích hợp phát triển BĐS nghỉ dưỡng. Có những ưu thế về phát triển du lịch và kinh tế nhưng hiện tại giá đất Bảo Lộc còn tương đối rẻ. Đây chính là cơ hội để các nhà đầu tư thỏa sức khai phá.

Trong vài năm qua, dịch covid-19 đã gây ảnh hưởng đến thị trường BĐS. Hầu hết những giao dịch, các hạng mục đất nền, đều bị trì hoãn. Cho đến đầu năm 2022 khi cả nước hoạt động bình thường thì thị trường mới nhộn nhịp trở lại. Tuy nhiên, cũng trong dịch, thị trường đất Bảo Lộc vẫn sốt và không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tại Sao Đất Bảo Lộc Được Quan Tâm?
Bảo Lộc đang được nhà nước ưu tiên chuyển dịch kinh tế

Khoảng thời gian dịch bệnh giá nhà đất Bảo Lộc vẫn không ngừng tăng. Mức giá rao bán nhà đất gần khu vực hành chính có mức giá từ 60 – 200 triệu/m2. Đất mặt tiền ven các tuyến đường chính cũng có giá cao gấp đôi, gấp 3 lần. Điều này khiến cho những nhà đầu tư bắt đầu đổ dòng tiền về Bảo Lộc.

Việc Bảo Lộc ngày càng sốt, khiến cho thị hiếu người mua ngày càng nhiều. Điều này đã khiến cho lượng cung không đủ cầu, làm cho đất Bảo Lộc càng trở nên có giá.

Giá đất Bảo Lộc đang trên đà tăng mạnh

Cơ sở hạ tầng đang được Bảo Lộc đầu tư mạnh mẽ, thành phố đang hướng đến trở thành đô thị chuẩn loại II trước năm 2025. Chính vì vậy nơi đây đang có những sự chuyển giao rất lớn. Các công trình quan trọng như trung tâm hành chính, bệnh viện… đang được dịch chuyển về Bảo Lộc. Các siêu hạng mục như đường cao tốc, nâng cấp sân bay, quy hoạch nội ngoại thành đã khiến cho đất nền Bảo Lộc sốt liên tục trong nhiều năm qua.

Trong khoảng thời gian dịch bệnh, hoạt động mua bán bất động sản Bảo Lộc vẫn diễn ra sôi nổi. Các nhà đầu tranh thủ khi thị trường cạnh tranh còn thấp đã đổ dòng tiền về Bảo Lộc. Có thể thấy Bảo Lộc đang có một tiềm năng rất lớn để đầu tư sinh lời. Nguyên nhân chủ yếu khiến giá đất Bảo Lộc ngày càng tăng có thể là nhờ khí hậu. Đồng thời vị trí lại không quá xa TP.HCM. Nó chỉ cách khoảng 193km nếu có cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Liên Khương.

Ngoài ra tại Bảo Lộc còn sở hữu những thắng cảnh du lịch vô cùng đẹp. Du khách đến đây có thể mê mẩn bởi Thác DamB’ri, Giáo xứ thánh mẫu, Đồi chè Tâm Châu…v.v

Việc mua bán đất sôi nổi tại Bảo Lộc cũng mở ra cơ hội cho các cò đất. Có rất nhiều cò đất xuất hiện và đây là một trong những nguyên nhân khiến giá đất tại Bảo Lộc tăng. Trung bình một mảnh đất phải qua tay 2-4 có đất mới có thể đến tay người mua.

Các ông lớn bất động sản “đổ xô” về Bảo Lộc

Trong năm 2020, các tập đoàn lớn đã bắt đầu hội ngộ tại Bảo Lộc như Hưng Thịnh, Ecopark, Novaland, Khoa Lâm Group… Những tập đoàn này hầu như có những mục tiêu hướng đến các tổ hợp dịch vụ, du lịch, nghỉ dưỡng. Các tập đoàn, cũng đã có những buổi làm việc chính thức cùng tình Lâm Đồng, nhằm triển khai các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng có quy mô lớn, điều này đã tác động biến đất nền nghỉ dưỡng tại đây có tiềm năng với sức bật lớn.

Các ông lớn bất động sản "đổ xô" về Bảo Lộc
Hạ tầng giao thông đồng bộ cũng chính là lợi thế để Bảo Lộc tạo nên cơn sốt

Với hàng loạt các công trình được triển khai cùng với xu hướng dịch chuyển đầu tư về vùng ven, thị trường đất Bảo Lộc đang trên đà phát triển và chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn nhà đầu tư cá nhân đổ dòng tiền vào đây.

Bảo Lộc có những ưu thế đặc sản có thể chinh phục bất cứ nhà đầu tư khó tính nào, dù mua để ở, nghỉ dưỡng hay đầu tư sinh lợi, đó là khí hậu ôn đới mát mẻ quanh năm và cảnh quan núi rừng nguyên sơ hùng vĩ, không khí trong lành. Do đó, lựa chọn BĐS Bảo Lộc là ngôi nhà thứ 2 đang trở thành xu thế của nhiều người.

Nếu bạn là một người quan tâm muốn sở hữu đất Bảo Lộc hãy là một nhà đầu tư muốn kiếm lợi nhuận từ thị trường này thì hãy liên hệ ngay với Khoa Lâm Group để được tư vấn cụ thể, chi tiết những thông tin chính xác nhất về thị trường nhà đất Bảo Lộc nhé!

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-
Messenger
Yêu cầu gọi lại
Zalo