17
09-2021
KHU NGHỈ DƯỠNG DI LINH CENTRAL LAKE – LỰA CHỌN ĐẦU TƯ SINH LỜI HIỆU QUẢ

Với nhiều tiện ích cùng không gian sống trong xanh và an lành, khu nghỉ dưỡng Central Lake Di Linh mang lại cho khách hàng một nơi nghỉ dưỡng hợp lý, thoải mái trong những ngày khí hậu Lâm Đồng oi bức. Bên cạnh những tiện nghi sinh sống, khu nghỉ dưỡng Central Lake Di Linh còn là sự lựa chọn đầu tư sinh lời hiệu quả dành cho khách hàng. 

khu-nghi-duong-di-linh-central-lake-lua-chon-dau-tu-sinh-loi-hieu-qua

1. Thông tin dự án khu nghỉ dưỡng Central Lake Di Linh 

Khu nghỉ dưỡng Central Lake Di Linh là dự án nghỉ dưỡng của Phương Đông Holding tại Lâm Đồng. Với vị trí đắc địa ngay trung tâm thị trấn Di Linh cùng với tầm nhìn trực diện Hồ Tây. Điều trên đã làm khu nghỉ dưỡng hứa hẹn là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Ngoài ra, dự án Central Lake Di Linh còn là lựa chọn đầu tư sinh lời hiệu quả dành cho quý khách.  

2. Quy mô to lớn và rộng mở

Với quy mô rộng 3 ha, cùng với diện tích từng nền từ 120 – 300m2/nền, khu nghỉ dưỡng Central Lake Di Linh được ví như quỹ đất “Vàng” của Lâm Đồng. Khu nghỉ dưỡng là sản phẩm nổi bật với loại hình biệt thự nhà vườn, mang lại cho khách hàng một lựa chọn đáng để mua hoặc đầu tư. 

DI-LINH-CENTRAL-LAKE-LUA-CHON-DAU-TU-SINH-LOI-HIEU-QUA-2

3. Những tiện ích sang trọng bậc nhất

Để đáp ứng nhu cầu sống chủ đầu tư đã cho xây dựng nhiều tiện ích xung quanh nhằm phục vụ cho quý khách hàng một cách đầy đủ nhất. Với các tiện ích cơ bản như: 

– Hạ tầng cơ bản.

– Công viên.

– Cây xanh, cảnh quan.

– Hồ tây, không gian xanh.

Khu nghỉ dưỡng Central Lake Di Linh với cảnh quan thiên nhiên ưu đãi, không gian xanh mát, sẽ là nơi tuyệt vời giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống an lành và hạnh phúc. 

DI-LINH-CENTRAL-LAKE-LUA-CHON-DAU-TU-SINH-LOI-HIEU-QUA-2

4. Sở hữu thiên nhiên hữu tình

Central Lake Di Linh được ưu ái khi nằm cạnh Hồ Tây, sở hữu cảnh sắc thiên nhiên hữu tình. Tầm nhìn rộng rãi hướng về mặt hồ cùng phong cảnh thiên nhiên xanh mát thơ mộng, khí hậu trong lành của Lâm Đồng khiến quý khách cảm thấy thư giãn và thoải mái khi nghỉ dưỡng tại đây. 

5. Chính sách pháp lý 

Khu nghỉ dưỡng Central Lake Di Linh là nơi đáng để mua hoặc đầu tư dài hạn cho quý khách. Khi đầu tư vào khu nghỉ dưỡng, khách hàng không cần lo lắng về chính sách pháp lý tại đây. Chủ đầu tư Phương Đông Holding cam kết dự án có sổ riêng chứng nhận đất thổ cư 100%. Với các chính sách pháp lý rõ ràng, khách hàng có thể yên tâm sở hữu những căn nhà tại dự án. 

6. Thủ tục thanh toán công chứng nhận sổ

Khi đầu tư vào Central Lake Di Linh, khách hàng có hai phương thức thanh toán như sau: 

– Phương thức thanh toán chuẩn 6 tháng. Nghĩa là Khách hàng thanh toán trong thời gian 6 tháng. Nếu thanh toán cùng lúc khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ được thanh toán chỉ với 15% (180 triệu đồng). Sau đó sẽ được nhận nền ngay.

– Phương thức thanh toán nhanh.  Khách hàng thanh toán khi ký hợp đồng và được hỗ trợ lãi suất thanh toán vượt tiến độ dự kiến từ 22% – 25%/năm/số ngày vượt. 

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ vay bởi VIB với gói vay lên đến 80%. Còn chần chờ gì nữa mà không mau sở hữu cho mình một căn nhà tại khu nghỉ dưỡng. 

7. Tiềm năng lợi nhuận

Hiện tại, Di Linh đang đẩy mạnh phát triển du lịch địa phương. Bên cạnh đó còn hình thành xu hướng second home tại nhiều khu vực. Trong đó nổi bật nhất là Central Lake Di Linh. Ngoài ra, sự đổ bộ của các ông lớn trong ngành bất động sản mang lại cho Di Linh một lượng lớn đầu tư để mở rộng du lịch địa phương. 

KẾT LUẬN

Di Linh với quy mô rộng mở cùng nhiều tiện ích sang trọng bậc nhất. Central Lake Di Linh sẽ là nơi nghỉ dưỡng hợp lý và thoải mái dành cho gia đình bạn. Đi kèm với tiềm năng phát triển vượt trội, Central Lake Di Linh hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đầu tư sinh lời hiệu quả dành cho khách hàng. 

Xem thêm về dự án Central Lake Di Linh tại đây.

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-
Messenger
Yêu cầu gọi lại
Zalo