04
11-2022
PHƯƠNG ĐÔNG PROPERTY BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC SÀN SALA 3 QUÝ IV/2022

Ông Nguyễn Kim Tánh được ban lãnh đạo Phương Đông Property bổ nhiệm ở vị trí Giám đốc sàn kinh doanh Sala III bắt đầu từ ngày 1/11/2022. Ông được kỳ vọng sẽ dẫn dắt đội nhóm hiệu quả để mang về cho công ty những thành tích bứt phá.  

Phương Đông Property bổ nhiệm giám đốc sàn kinh doanh quý IV/2022

Ngày 1/11/2022 Ông Nguyễn Kim Tánh được bổ nhiệm ở vị trí giám đốc sàn Sala 3 tại Phương Đông Property. Ông Nguyễn Kim Tánh được đánh giá cao về kinh nghiệm, uy tín cá nhân và sự chuyên nghiệp. Về định hướng nghề nghiệp và con đường phát triển của Ông Nguyễn Kim Tánh cũng được đánh giá phù hợp với mục tiêu dài hạn của Phương Đông Property. 

Ông Nguyễn Kim Tánh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lãnh đạo đội nhóm trong hoạt động phân phối, vận hành các hạng mục bất động sản thuộc nhiều phân khúc với những thành tích đáng kể. 

Phương Đông Property bổ nhiệm giám đốc sàn kinh doanh quý IV/2022
Giám đốc Sàn Sala 3 Phương Đông Property – Ông Nguyễn Kim Tánh

Sự tham gia của ông Nguyễn Kim Tánh sẽ giúp công ty phát triển đội ngũ nhân sự mới, thúc đẩy doanh số cho những hạng mục mới, phát triển hệ thống cho thuê bất động sản chuyên nghiệp theo đúng mục tiêu kinh doanh, đem lại giá trị cho chính công ty, khách hàng và cộng đồng.

Ngoài việc bổ nhiệm giám đốc mới, Phương Đông Property cũng sẽ tiếp tục chiêu mộ những nhân viên môi giới bất động sản tài năng để đồng hành cùng công ty thực hiện mục tiêu phát triển chung của toàn hệ thống, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng. 

Phương Đông Property tri ân sự đồng hành của mỗi cá nhân 

Đại diện Phương Đông Property cho biết, công ty ra đời với sứ mệnh góp phần tạo dựng một thị trường bất động sản lành mạnh, uy tín và minh bạch. Là đơn vị phát triển sàn giao dịch bất động sản chuyên về đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng, công ty đặt mục tiêu nâng cao chất lượng nhân sự, mở rộng hệ thống chi nhánh để cung cấp dịch vụ môi giới, mua bán và cho thuê bất động sản chuyên nghiệp với quy mô lớn tại Việt Nam ngay trong nửa đầu năm 2022. 

Phương Đông Property đang từng bước khẳng định sự tín nhiệm và chuyên nghiệp của doanh nghiệp trên thị trường bất động sản. Trên suốt chặng đường phát triển, Phương Đông Property luôn trân trọng tri ân những người đồng hành đã gắn bó và cống hiến vào thành công chung, đồng thời đánh giá cao các cá nhân xuất sắc góp phần thúc đẩy sự bứt phá của công ty. 

Phương Đông Property tri ân sự đồng hành của mỗi cá nhân 
Tập thể Phương Đông Property luôn đồng hành, hỗ trợ nhau cùng phát triển

Phương Đông Property luôn tạo điều kiện tốt nhất để ông Nguyễn Kim Tánh bứt phá và mang về những kết quả ấn tượng! Chúc Ông Nguyễn Kim Tánh luôn vững vàng bản lĩnh, ổn định phong độ để cùng Phương Đông Property tiến xa và gặt hái nhiều thành quả rực rỡ hơn nữa. 

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-
Messenger
Yêu cầu gọi lại
Zalo