05
10-2022
PHƯƠNG ĐÔNG PROPERTY – NƠI ƯƠM MẦM NHỮNG TÀI NĂNG TRẺ NHIỆT HUYẾT

Phương Đông Property luôn chú trọng thu hút và giữ chân những tài năng trẻ để tạo dựng nguồn lực “nồng cốt” cho doanh nghiệp. Để nguồn lực này ngày càng mạnh mẽ, công ty không ngừng tìm kiếm và áp dụng các chiến lược mới để giữ chân nhân tài. Cùng khám phá xem những chiến lược này là gì nhé!

Lương, thưởng, phúc lợi xứng đáng

Phương Đông Property luôn thấu hiểu và ghi nhận những cống hiến, thành quả của nhân viên thông qua mức lương, thưởng cũng như chính sách phúc lợi phù hợp, sao cho tương xứng với năng lực của họ.

Chặng đường phát triển sẽ còn dài, nếu nhân viên trung thành gắn bó, cải thiện và không ngừng nâng cao kỹ năng của bản thân, đồng thời giúp công ty tạo ra nhiều giá trị hơn  thì phần thưởng và đãi ngộ dành cho họ sẽ còn cao hơn gấp nhiều lần.  

Phương Đông Property giữ chân nhân sự
Phương Đông Property luôn công nhận cống hiến của nhân viên thông qua chính sách lương, thưởng tương xứng

Đồng hành và công nhận cống hiến của nhân viên

Hầu hết nhân viên nghỉ việc không phải vì đồng nghiệp, khách hàng hay môi trường làm việc mà vì mâu thuẫn trong cách làm việc, cách cư xử của người quản lý trực tiếp. Nguồn nhân lực giỏi phải rời bỏ công ty vì họ cảm thấy không có ai để học hỏi trong môi trường hiện tại và không có cơ hội để phát triển và hoàn thiện bản thân.

Thấu hiểu và đồng hành cùng nhân viên, đội ngũ quản lý của Phương Đông Property luôn xác định vấn đề, tìm hiểu xem nguyên nhân cụ thể là gì. Từ đó bắt đầu khắc phục những thiếu sót trong cách làm việc, ứng xử và cải thiện để làm tốt hơn trong vai trò lãnh đạo. Song song, cấp quản lý cũng sẽ hỗ trợ nhân viên khi gặp khó khăn trong công việc, cuộc sống. 

Phương Đông Property trao thưởng
Lễ trao phí hoa hồng cho những cá nhân xuất sắc

Sự công nhận và khen thưởng tập thể là chất xúc tác để thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên và tạo động lực để mỗi cá nhân đều phấn đấu nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng. Đồng thời, hãy lấy đó làm gương để các nhân viên khác có thể nhìn vào mà phấn đấu. Điều này giúp tập thể cạnh tranh lành mạnh, cùng nhau đi lên. 

Phương Đông Property cũng thường xuyên cổ vũ, khích lệ tài năng trẻ thông qua các chính sách khen thưởng best seller hàng tháng, hàng quý,… với những phần quà giá trị từ hiện kim cho đến những chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Sự khích lệ và công nhận từ ban lãnh đạo công ty sẽ giúp nhân viên gắn bó và cống hiến hết mình. 

Môi trường làm việc bình đẳng, đào tạo chuyên sâu định kỳ

Môi trường lành mạnh phải hội tụ đủ các yếu tố: công bằng, bình đẳng và hỗ trợ lẫn nhau. Cấp quản lý và nhân viên có thể cùng nhau thảo luận về hướng đi lâu dài của công ty, cùng nhau vạch ra phương hướng và kế hoạch, đồng thời tôn trọng ý tưởng và sáng kiến ​​của nhân viên.

Phương Đông Property luôn thấu hiểu và xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, cho nhân viên nhận được sự tôn trọng và công tâm. Hàng tuần sẽ có các buổi họp định kỳ để nhân viên có thể trao đổi và đề xuất những thay đổi mới cho công ty. Từ đó, nhân sự Phương Đông Property ngày càng tin tưởng và phối hợp tốt hơn với cấp quản lý.

Phương Đông Property đào tạo nội bộ
Các buổi đào tạo định kỳ từ ban lãnh đạo Phương Đông Property

Nhân viên chỉ ở lại lâu dài khi họ nhận ra đây là môi trường sẽ giúp họ phát triển và ngày càng hoàn thiện. Do đó, phía công ty cũng đã và đang tập trung triển khai các chương trình đào tạo nội bộ để giúp nhân viên tích lũy kinh nghiệm, kiến ​​thức, kỹ năng.

Phương Đông Property sẽ định kỳ đào tạo cho nhân viên thông qua hình thức trực tiếp và trực tuyến. Chương trình đào tạo sẽ được xây dựng tùy theo mục đích cho cá nhân, cho nhân viên kinh doanh, cho cấp quản lý hay toàn thể nhân viên. Người đào tạo sẽ là ban lãnh đạo và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Xác định rõ vai trò của từng nhân viên trong chiến lược “trao quyền” 

Nếu nhân viên làm việc đúng công việc, đúng sở trường, họ sẽ thỏa sức phát huy sở trường cũng như khả năng của họ. Từ đó, mỗi nhân viên sẽ được làm việc đúng sở trường mình yêu thích với hiệu suất tối đa. Chính vì vậy, Phương Đông Property luôn tìm hiểu và phân công chính xác mỗi nhân viên vào các vị trí tương xứng với chuyên môn của họ. Điều này sẽ giúp Phương Đông Property giữ chân nhân sự và tạo được nguồn nhân lực chất lượng.

Phương Đông Property giữ chân tài năng trẻ nhiệt huyết
Văn hóa trao quyền được thể hiện rõ nét tại Phương Đông Property

Nhân viên sẽ phát huy tối đa tính kỷ luật tự giác và trách nhiệm trong công việc bằng cách trao quyền, sự ủy nhiệm cụ thể. Ngoài ra, các nhà lãnh đạo cũng phải tạo cơ hội cho sự gắn kết nội bộ để các bộ phận phối hợp nhuần nhuyễn, giảm thiểu sự can thiệp từ bên ngoài.

Văn hóa trao quyền của Phương Đông cũng đang quan tâm đến ý kiến của nhân viên để điều chỉnh. Điều đó sẽ giúp nhân sự củng cố niềm tin và tạo động lực để gắn bó dài lâu. 

Tạo dựng lộ trình thăng tiến chuyên biệt cho từng tài năng trẻ

Phương Đông Property sẽ đánh giá nhân viên dựa trên quá trình làm việc, tính cách,… để có thể xây dựng được một lộ trình phát triển cho mỗi cá nhân. Mỗi nhân sự sẽ được đánh giá công bằng và đúng năng lực dựa trên quá trình, hiệu suất cũng như đánh giá của đồng nghiệp các phòng ban. Tùy theo điểm mạnh, yếu mà lộ trình thăng tiến dự kiến của mỗi nhân viên sẽ khác nhau. Nhân viên chỉ cần phấn đấu theo đúng lộ trình vạch sẵn thì sẽ nhận lại thành quả xứng đáng.

Một đội ngũ tài năng trẻ nhiệt huyết sẽ là tài sản vô giá, hạt nhân cốt lõi để Phương Đông Property tạo dựng những giá trị bền vững. Đội ngũ nhân sự Phương Đông Property hãy thỏa sức khám phá, tận tâm cống hiến và trao trọn niềm tin với kế hoạch thành công trong tương lai!

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-
Messenger
Yêu cầu gọi lại
Zalo