28
06-2022
PHƯƠNG ĐÔNG PROPERTY THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO VÀ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

Công ty CP Bất động sản Phương Đông Property xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng và đối tác về việc thay đổi Logo và bộ nhận diện thương hiệu mới.

Phương Đông Property xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và niềm tin của Qúy khách hàng dành cho công ty trong suốt thời gian vừa qua. Đó là động lực để thúc đẩy sự phát triển ngày càng mạnh mẽ và vững chắc của Phương Đông Property kể từ thời điểm thành lập cho đến hiện tại.

 Và để chuẩn bị tốt hơn nữa cho chặng đường tiếp theo, phù hợp với định hướng phát triển trong giai đoạn mới, Công ty CP Bất động sản Phương Đông Property đưa ra quyết định thay đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu kể từ ngày 28/06/2022.

Theo đó, logo mới mang một ý nghĩa biểu trưng cho sự đi lên và bền vững, khẳng định vị thế đi đầu của Phương Đông Property đã, đang và sẽ luôn được phát triển. Hơn hết, logo còn tượng trưng cho sự đoàn kết, đồng lòng cùng nhau tạo nên một khối vững chắc, là bệ phóng cho Phương Đông Property vươn lên thành nhà cung cấp và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Công ty trân trọng thông báo đến toàn thể CBCNV công ty cùng quý khách hàng, đối tác về việc thay đổi hệ thống nhận diện logo như trên.

Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và các sản phẩm thuộc thương hiệu Phương Đông Property. Mọi hoạt động và các thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi.

Phương Đông Property,

Trân trọng!

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-
Messenger
Yêu cầu gọi lại
Zalo