06
10-2022
PHƯƠNG ĐÔNG PROPERTY TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NỘI BỘ THÁNG 10.2022  

Ngày 18/10/2022 sắp tới, Phương Đông Property sẽ mời thầy Đỗ Xuân Tùng về đào tạo nội bộ cho nhân viên cũng như cấp quản lý sàn. Khóa học này sẽ mang đến những giá trị “thực” cho toàn thể nhân viên và đảm bảo mục tiêu dài hạn của Phương Đông Property!

Nhân lực là hạt nhân cốt lõi tại Phương Đông Property

Chất lượng nguồn nhân lực sẽ là yếu tố chủ chốt của Phương Đông Property cần phát triển mạnh trong năm 2022, tăng cường tập trung nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ nhân sự sẵn có, cùng với đó sẽ là kiến thức hội nhập cho nhân sự mới. 

Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng nguồn nhân lực, Phương Đông Property tổ chức chương trình đào tạo hàng tháng, hàng quý nhằm đảm bảo chuyên viên kinh doanh có thể cập nhật thông tin thị trường kịp thời cùng với việc rèn luyện các kỹ năng khác để nâng cao năng lực bản thân, phục vụ cho việc tư vấn hỗ trợ khách hàng. 

Chương trình đào tạo nội bộ tháng 10 của Phương Đông Property
Chương trình đào tạo nội bộ từ cấp quản lý công ty

Công ty sẽ định kỳ tổ chức các buổi đào tạo nội bộ cho nhân viên theo định hướng công việc kết hợp đào tạo theo định hướng doanh nghiệp. Thông qua các hình thức đào tạo trực tiếp và trực tuyến từ ban lãnh đạo công ty cùng các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm truyền dạy.

Chương trình đào tạo nội bộ tháng 10 của Phương Đông Property

Để trở thành chiến binh Sales chuyên nghiệp phải dành rất nhiều thời gian và công sức hơn để trau dồi, bổ sung thêm kiến thức, kinh nghiệm. Ngoài kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kiến thức thị trường, tài chính, kinh tế, những vấn đề liên quan, còn cần phải có kiến thức về các công cụ, công nghệ hỗ trợ.

Và để chiến binh Sales phát huy được hết khả năng của mình, cấp quản lý sàn cũng phải “có tâm và đủ tầm” để theo dõi quá trình, hỗ trợ xử lý và đề xuất phương án để nhân viên thay đổi tốt hơn. Người quản lý team tốt sẽ tạo động lực cũng như áp lực “đủ” để nhân viên của mình có thể bùng nổ!

Chương trình đào tạo nội bộ tháng 10 của Phương Đông Property
Giảng viên Đỗ Xuân Tùng với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo chuyên viên sales

Chương trình đào tạo nội bộ tháng 10 tại Phương Đông Property được thực hiện bởi Đỗ Xuân Tùng, Giám đốc học viện DXT SALES ACADEMY, với các chủ đề thời gian dự kiến như sau:

–  Ngày 18.10.2022: Kỹ năng Sales 

–  Ngày 19.10.2022: Khái niệm nền tảng của của đội Sales bất động sản 

–  Ngày 20.10.2022: Công việc cụ thể của quản lý Sales bất động sản (Phần 1)

–  Ngày 21.10.2022: Công việc cụ thể của quản lý Sales bất động sản (Phần 2)

Khóa học này tuy chỉ diễn ra trong 4 ngày nhưng được xây dựng theo lộ trình bài bản giúp nhân viên có được kỹ năng, tầm nhìn để họ hiểu được giá trị “thực sự” nên mang đến cho khách hàng là gì? Giúp cấp quản lý hiểu được team và vận hành đội nhóm hiệu quả hơn!

Vai trò của chương trình đào tạo nội bộ định kỳ tại Phương Đông Property

Tạo dựng văn hóa công ty ấn tượng

Phương Đông Property thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt, dã ngoại, du lịch, thiện nguyện và kỉ niệm các dịp lễ lớn, sinh nhật cho toàn thể cán bộ, nhân viên. Ngoài tập trung vào xây dựng văn hóa chung của công ty, Phương Đông Property cũng chú trọng phát triển nội lực của mỗi mảnh ghép trong đại gia đình Phương Đông Property.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp ấn tượng tại Phương Đông Property
Phương Đông Property ngày càng lớn mạnh với văn hóa doanh nghiệp ấn tượng

Văn hóa trẻ trung, năng động, “làm hết sức – chơi hết mình” của Phương Đông Property sẽ là nơi để các thành viên thỏa sức thể hiện bản thân, bứt phá khả năng để mang về thành tích tốt nhất cho chính mình và cho công ty.

Môi trường làm việc với những nhân viên ưu tú, kỹ năng tốt được trau dồi thường xuyên sẽ là môi trường lý tưởng để gắn bó lâu dài. Đội ngũ nhân viên cũng chính là nhân tốtạo dựng và duy trì văn hóa học tập, hỗ trợ và thúc đẩy nhau tiến bộ trong công ty. Đây cũng là môi trường để hiệu quả công việc được ổn định và nâng cao. 

Xác định hướng phát triển lâu dài cho Phương Đông Property

Ngoài tiềm lực tài chính, tầm nhìn vững chắc cùng những yếu tố khác, nhân lực cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá sự “khác biệt” của Phương Đông Property so với những doanh nghiệp khác.

Đào tạo nhân viên tốt chính là một trong những yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển dài hạn của doanh nghiệp. Nhân viên chính là những người đảm nhận trọng trách thực hiện các chiến lược dù là ngắn hạn hay dài hạn. Vì vậy, chất lượng đào tạo chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến kết quả mục tiêu đạt được của cả nhân viên và doanh nghiệp.

Vai trò của chương trình đào tạo nội bộ định kỳ tại Phương Đông Property
Nhân viên Phương Đông Property sẽ được training định kỳ để đảm bảo chất lượng nhân sự

Thu hút và giữ chân nhân tài

Bên cạnh các chính sách đãi ngộ, sự phát triển trong công việc thì các chương trình đào tạo nội bộ sẽ là yếu tố khiến nhân viên gắn bó với doanh nghiệp lâu hơn. Chẳng có lý do gì mà nhân viên lại không gắn bó với môi trường năng động, luôn luôn được phát triển bản thân và cống hiến.

Phương Đông Property đào tạo nội bộ
Phương Đông Property luôn tạo ra các chính sách hấp dẫn để tạo động lực cho nhân viên

Toàn thể nhân viên kinh doanh cũng như các cấp quản lý sàn tại Phương Đông Property, hãy chuẩn bị hành trang và kiến thức để mang về kết quả kinh doanh tốt nhất. Cùng đón chờ kết quả và chặng đường về đích của Phương Đông Property sau khóa học bổ ích này nhé!

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-
Messenger
Yêu cầu gọi lại
Zalo