14
07-2022
PHƯƠNG ĐÔNG PROPERTY TỔNG KẾT QUÝ II NĂM 2022

Ngày 14/07 vừa qua, Phương Đông Property đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý II/2022. Ngoài việc vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích kinh doanh xuất sắc trong Quý II, sự kiện còn mang đến những thông tin quan trọng về thị trường và sản phẩm Sunrise Hills, cùng sự cổ vũ các anh chị em nhân viên kinh doanh tăng tốc để về đích thành công trong quý cuối cùng của năm 2022.

Và trong Quý II vừa qua, Phương Đông Property lại tiếp tục làm nóng khu vực Bảo Lộc – Lâm Đồng với sản phẩm Sunrise Hills. Toàn hệ thống Phương Đông Property đã chinh phục thành công KDC KL01 với tốc độ nhanh chóng, duy trì vị thế của thương hiệu Phương Đông Property trên thị trường bất động sản Bảo Lộc – Lâm Đồng.

Sự kiện tổ chức tại trung tâm hội nghị Capella Parkview với sự góp mặt đầy đủ của toàn thể CBNV Phương Đông Property

Sự kiện có sự tham gia đầy đủ của ban quản lý Phương Đông Property

Với kết quả kinh doanh ấn tượng đó, ngay tại buổi lễ, các Phó Giám Đốc sàn giao dịch đã rất hân hoan trong phần báo cáo về tình hình hoạt động của sàn mình cũng như thể hiện tinh thần quyết tâm chinh phục các hành tinh mới – là các sản phẩm sắp tới được Khoa Lâm Group triển khai.

 

Phó Giám Đốc Sàn Sala 1  lên báo cáo hoạt động kinh doanh và đưa ra định hướng kế hoạch cho Quý II năm 2022

Phó Giám Đốc Sàn Bảo Lộc  lên báo cáo hoạt động kinh doanh và đưa định hướng kế hoạch cho Qúy II năm 2022.

Với những kế hoạch kinh doanh và các hoạt động quan trọng trong thời gian tới, Phương Đông Property đã bổ nhiệm thêm 4 nhân sự vào các vị trí của đội ngũ quản lý để cùng Ban Lãnh đạo dẫn dắt Phương Đông Property ngày càng vững mạnh.

Bà Hồ Thị Ngọc Tiên – Tổng Giám Đốc Phương Đông Property trao quyết định bổ nhiệm

Bà Lê Công Trúc Khanh trở thành Phó Giám Đốc Sàn Sala 2.

Ông Bùi Văn Nam – Phó Giám Đốc Sàn Sala 1 trao quyết định bổ nhiệm

Ông Bùi Thanh Hậu trở thành trưởng phòng thử thách Sàn Bảo Lộc

Bà Lê Công Trúc Khanh – Phó Giám Đốc Sàn Sala 2 trao quyết định bổ nhiệm Bà Nguyễn Thị Nhã Trúc trở thành trưởng phòng thử thách Sàn Bảo Lộc

Bà Lê Công Trúc Khanh – Phó Giám Đốc Sàn Sala 2 trao quyết định bổ nhiệm Bà Nguyễn Thị Như Ý trở thành trưởng phòng thử thách Sàn Sala 1

Một trong những phần quan trọng của buổi lễ tổng kết đó chính là vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích kinh doanh xuất sắc trong Quý II vừa qua.

Bà Hồ Thị Ngọc Tiên – Tổng Giám Đốc Phương Đông Property trao giải thưởng cho ông Nguyễn Nhật Lân đạt hạng 3 thành tích nhân viên xuất sắc trong quý II năm 2022

Bà Hồ Thị Ngọc Tiên – Tổng Giám Đốc Phương Đông Property trao giải thưởng cho ông Nguyễn Thế Quỳnh đạt hạng nhì thành tích nhân viên xuất sắc trong quý II năm 2022.

Ông Nguyễn Chánh Tín – Tổng Giám Đốc Khoa Lâm Group trao giải thưởng cho ông Lê Nhựt Thanh đạt hạng nhất thành tích nhân viên xuất sắc trong quý II năm 2022

Bà Hồ Thị Ngọc Tiên – Tổng Giám Đốc Phương Đông Property trao giải thưởng phòng kinh doanh đạt thành tích bán hàng xuất sắc nhất khu dân cư KL01.

Bà Hồ Thị Ngọc Tiên – Tổng Giám Đốc Phương Đông Property và ông Nguyễn Chánh Tín – Tổng Giám Đốc Khoa Lâm Group lên  trao phần  thưởng cho những cá nhân đã cống hiến hết mình cho Phương Đông Property.

Ông Nguyễn Chánh Tín – Tổng Giám Đốc Khoa Lâm Group trao phần thưởng cho ông Bùi Văn Nam – Phó Giám Đốc Sàn Sala 1 đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đề ra

Bà Hồ Thị Ngọc Tiên – Tổng Giám Đốc Phương Đông Property trao phần thưởng cho ông Trần Phạm Thiên Quang – TP. Kinh Doanh đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đề ra.

Bà Hồ Thị Ngọc Tiên – Tổng Giám Đốc Phương Đông Property trao phí hoa hồng cho CBNV

Ngoài việc trao giải thưởng, vinh danh những cá nhân tập thể có thành tích tốt trong Qúy II thì sự kiện còn gây ấn tượng bởi tiết mục văn nghệ trong sự kiện

Và dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong sự kiện vừa qua

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-
Messenger
Yêu cầu gọi lại
Zalo