21
07-2022
TỔNG GĐ PHƯƠNG ĐỒNG PROPERTY HỒ THỊ NGỌC TIÊN – “TÔI MUỐN HƯỚNG TỚI SỰ TỬ TẾ VÀ TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG”

Tổng GĐ Phương Đông Property Hồ Thị Ngọc Tiên được biết đến là một nữ doanh nhân thành công và tài năng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Nắm bắt tâm lý sau đợt dịch Covid-19, người dân thành thị có xu hướng muốn “bỏ phố về rừng” sống trong một không gian gần gũi với thiên nhiên hơn, sống chậm hơn, an nhiên hơn, chị không ngần ngại đầu tư và phát triển các khu khu dân cư tại Lâm Đồng, một vùng đất trù phú cùng những người dân mến khách, với sự đầu tư và quy hoạch bài bản, đáp ứng thị hiếu của thị trường.

Chị đã chọn lựa một lối suy nghĩ khác, đi ngược dòng chảy nhập cư đô thị chủ đạo lâu nay, dám nghĩ dám làm, dám trải nghiệm và đối mặt với thất bại. Mang đến một trải nghiệm mới, một lối sống tích cực mới, đóng góp xây dựng lại sự cân bằng cho hệ sinh thái và các cộng đồng tại Lâm Đồng.

Từ năm 2013, Chị đã chăm chỉ học, bồi dưỡng kiến thức ngoại giao với mong muốn tìm được công việc văn phòng trong một công ty nước ngoài danh giá. Tình cờ, Chị xem được một bộ phim TVB với đề tài môi giới nhà đất. Nội dung về nghề nghiệp hoàn toàn mới mẻ cùng kỹ năng chuyên nghiệp của những nhân viên sale bất động sản khiến chị theo dõi say sưa và bị “ám ảnh” nhiều ngày sau đó.

Với phong thái tự tin, tinh thần ham học hỏi và ý chí cầu tiến, Chị đã được nhận vào làm việc tại Hưng Thịnh không lâu sau đó. Đây cũng chính là viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho hành trình chinh phục con đường kinh doanh bất động sản sau này của chị.

Trải qua nhiều vị trí từ thấp đến cao và giờ đã tự mở một doanh nghiệp cho riêng mình, Chị vẫn luôn nhắc nhở bản thân phải không ngừng học hỏi. Chị tự tay xây dựng một tập thể có tính kỷ luật cao, một công ty với kim chỉ nam hàng đầu là “sự tử tế và trách nhiệm đối với khách hàng”.

Nguồn: baoquocte.vn

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-
Messenger
Yêu cầu gọi lại
Zalo