26
10-2022
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO NỘI BỘ THÁNG 10 TẠI PHƯƠNG ĐÔNG PROPERTY

Ngày 18/10/2022 vừa qua, Phương Đông Property đã tổ chức buổi đào tạo nội bộ để giúp các nhân viên bổ sung các kỹ năng cần thiết trong công việc thông qua sự truyền dạy của chuyên gia có kinh nghiệm, tiếng tăm trong lĩnh vực.

Tầm quan trọng của đào tạo nội bộ trong ngành bất động sản

Lĩnh vực bất động sản là lĩnh vực có nhu cầu  và yêu cầu cao về nguồn nhân lực. Hiện tại, đây là lĩnh vực mới và đang phát triển, thu hút nguồn lớn nhân lực gia nhập, đặc biệt là đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp. Thị trường bất động sản là một thị trường không hoàn hảo, không có thông tin và thông tin bất cân xứng. Bất động sản là một yếu tố gần gũi lại vừa là một phạm trù xa lạ.

Hoạt động đào tạo nội bộ định kỳ tại Phương Đông Property
Ban lãnh đạo Phương Đông Property chụp hình lưu niệm cùng thầy Đỗ Xuân Tùng

Vì vậy, để vận hành doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thì yếu tố cốt lõi là cần phải có đội ngũ nhân viên được đào tạo và trang bị kiến ​​thức, phương tiện nghiệp vụ một cách bài bản. Trong nền kinh tếthị trường, để đáp ứng nhu cầu cụ thể của hoạt động kinh doanh bất động sản, những người kinh doanh bất động sản phải có kiến ​​thức đa ngành: kinh tế, kỹ thuật, tâm lý xã hội, công nghệ…

Hoạt động đào tạo nội bộ tháng 10 tại Phương Đông Property
Cán bộ nhân viên Phương Đông Property check in trước buổi học

Đào tạo nội bộ sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng, định hướng phát triển lâu dài, nâng cao kỹ năng chuyên môn của nhân viên, giúp đội ngũ nhân viên có cơ hội tiếp cận đầy đủ kiến ​​thức từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, phong phú trải nghiệm, giúp tối ưu hóa thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Hoạt động đào tạo nội bộ tháng 10 tại Phương Đông Property

Ngày 18/10/2022 vừa qua, Phương Đông Property vừa triển khai buổi đào tạo nội bộ dành riêng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh, cấp quản lý sàn được giảng dạy bởi thầy Đỗ Xuân Tùng với hình thức đào tạo trực tiếp và tập huấn tại chỗ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm bán hàng và truyền truyền đạt kiến thức cho nhiều học viên, giảng viên Đỗ Xuân Tùng luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo, tâm huyết và truyền dạy hết lòng cho những học viên của mình.

Đào tạo nội bộ tháng 10 tại Phương Đông Property
Thầy Đỗ Xuân Tùng truyền dạy hết lòng cho toàn thể học viên

Chủ đề đào tạo trong khóa học vừa qua khai thác chủ yếu về kỹ năng cần có của nhân viên sale và kỹ năng thiết yếu của cấp quản lý. Với hai đối tượng chủ chốt trong khóa học là đội ngũ nhân viên kinh doanh toàn hệ thống và ban quản lý sàn kinh doanh Phương Đông Property.

Khóa học này sẽ giúp mỗi cá nhân đưa ra được tầm nhìn chiến lược cho bản thân và đội nhóm, mang về kết quả kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp. Với tinh thần học hỏi, quyết tâm hoàn thành xuất sắc khóa học của toàn thể nhân viên, khóa học sẽ là cột mốc để giúp các bạn “trưởng thành” hơn trong công việc, cuộc sống.

Khóa đào tạo đặc biệt mang đến nhiều kiến thức thú vị

Khóa đào tạo nội bộ đặc biệt đã diễn ra thành công, mang đến nhiều khoảnh khắc học tập thú vị và ý nghĩa cho cấp quản lý sàn cùng đội ngũ kinh doanh toàn hệ thống Phương Đông Property.

Ban lãnh đạo Phương Đông Property
Không khí học tập sôi nổi, thú vị tại buổi đào tạo nội bộ

Thông qua buổi đào tạo nội bộ này, các nhân viên Phương Đông Property sẽ thấu hiểu hành vi người mua bất động sản, nhắm chính xác đối tượng mục tiêu, bổ sung kỹ năng bán hàng, cách thức thuyết phục, đàm phán và giữ mối quan hệ với khách hàng. 

Cấp quản lý sàn sẽ nhận biết và hiểu từng nhân viên của mình để tổ chức và giao việc cho các thành viên một cách hiệu quả nhất. Khóa học này cũng sẽ giúp đội ngũ quản lý bổ sung những kỹ năng cần thiết. Đồng thời, lực lượng quản lý nồng cốt của Phương Đông Property cũng được thầy chỉ dạy những thiếu sót trong cách điều hành và hướng dẫn điều chỉnh phù hợp.

Nhân viên Phương Đông Property
Khoảnh khắc học tập thú vị, nhiều ý nghĩa trong buổi đào tạo

Không chỉ là những nội dung chủ chốt trong khóa học, Buổi đào tạo này còn giúp cán bộ nhân viên Phương Đông Property mở thêm những giá trị vô giá để phát triển bản thân và lan tỏa những giá trị đóng góp cho xã hội. Buổi sự kiện này sẽ giúp các thành viên Phương Đông Property thêm hiểu và yêu công việc mình đang làm để từ đó đặt những bước chân cứng cáp trên con đường chinh phục sự nghiệp hạnh phúc.

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-
Messenger
Yêu cầu gọi lại
Zalo