23
11-2022
VÌ SAO CHỌN PHƯƠNG ĐÔNG PROPERTY?

Ban lãnh đạo Công ty Phương Đông Property luôn định hướng xây dựng công ty trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất cho tất cả nhân viên. Với kim chỉ nam “Hiền tài là nguyên khí doanh nghiệp”, Phương Đông Property luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần của CBNV toàn hệ thống thông qua những chính sách tốt nhất.

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp 

Môi trường làm việc tốt luôn là yếu tố tiên quyết để nhân viên có thể gắn bó dài lâu. Phương Đông Property từ những ngày mới thành lập luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện để mỗi cá thể phát huy hết khả năng tạo nên tập thể vững mạnh. 

Tại Phương Đông Property, bạn sẽ được làm việc trong môi trường “Tự do”. Hãy thoải mái thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, tự tin là chính mình trong môi trường làm việc năng động, lành mạnh, tôn trọng mỗi cá nhân. 

Mỗi cá nhân đều được công ty khuyến khích học hỏi, thường xuyên trau dồi kiến thức để có thể phát triển năng lực, đảm nhận những trọng trách cao hơn, đồng hành cùng công ty trong chặng đường dài. 

Vì sao nên chọn Phương Đông Property
Chính sách hấp dẫn, hỗ trợ nhân viên tốt chính là yếu tố tiên quyết để giữ chân nhân tài

Để tập thể đoàn kết và vững mạnh, mỗi nhân viên đều là một “nhân tố” quan trọng, tất cả luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ thông qua ghi nhận và khen thưởng bằng giá trị tinh thần, hiện vật xứng đáng. 

Hệ thống lương thưởng cạnh tranh

Các Phương Đông Property tài năng luôn nhận được những phần thưởng xứng đáng với năng lực. Cụ thể ừ mức lương, phúc lợi, thăng tiến trong sự nghiệp… Chính sách lương thưởng cụ thể:

Tiền lương:

– Với mỗi vị trí công việc, năng lực sẽ có mức lương tương xứng. 

– Mức lương được xác định dựa trên mức độ phức tạp, tầm quan trọng so với các vị trí khác trong công ty, bậc lương mặt bằng chung trong ngành.

Tăng lương: 

– Định kỳ hàng năm dựa trên nhu cầu, tính chất công việc, tình hình hoạt động, quản lý kinh doanh của Công ty và mức độ hoàn thành công việc của nhân viên. 

– Nhân viên có thành tích xuất sắc có thể được Công ty xem xét nâng lương trước thời hạn. 

Chi thưởng: 

– Tiến hành thưởng tháng, quý đối với nhân viên kinh doanh. Công ty sẽ chi thưởng quý, năm đối với tất cả nhân viên các phòng, ban khác.

– Quy định khen thưởng, tiêu chuẩn xét thưởng và mức thưởng sẽ được quy định cụ thể dựa trên cơ sở kết quả hoạt động quản lý, kinh doanh của Công ty, Phòng ban/ đơn vị và mức độ hoàn thành công việc của từng nhân viên.   

MôI Trường làm việc Phương Đông Property
Tại Phương Đông Property, nhân viên sẽ được tự do thể hiện bản thân, thỏa sức tỏa sáng

Chính sách phúc lợi hấp dẫn

Sự thành công của doanh nghiệp dựa trên chất lượng nguồn nhân lực. Để đảm bảo sự phát triển bền vững, Phương Đông Property luôn quan tâm vào chính sách phúc lợi, đãi ngộ của cán bộ nhân viên. Chính sách cụ thể như sau:  

  • Khám sức khỏe định kỳ và các khoản bảo hiểm xã hội theo quy định Pháp luật. 
  • Chính sách chăm lo đời sống nhân viên: quà sinh nhật, quà Tết, Trung thu, thăm hỏi,…
  • Phụ cấp phí công tác, phương tiện đưa đón, đồng phục nhân viên,…
  • 12 ngày phép/ năm theo quy định Pháp luật
  • Hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe, chương trình du lịch nghỉ mát hàng năm

Ngoài những chính sách phúc lợi về vật chất, nhân viên Phương Đông Property còn được ban lãnh đạo ủng hộ, quan tâm về đời sống tinh thần. Các Phương Đông Propertyer luôn được quan tâm, hỗ trợ hết mức từ công ty.

Đào tạo và phát triển nghề nghiệp

Phương Đông Property tin rằng đào tạo chính là nhiệm vụ cốt lõi để công ty phát triển vững mạnh. Tùy theo mỗi nhân viên, Phương Đông Property sẽ định hướng, tạo lộ trình đào tạo, thăng tiến riêng phù hợp với mục tiêu của bạn.

Công ty sẽ tổ chức đào tạo thường xuyên để xây dựng, nâng cao chất lượng nguồn lực. Những nhân viên có chuyên môn cao, tận tâm sẽ là điểm mạnh tại Phương Đông Property.

Hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên nhằm xây dựng và phát triển nguồn nhân lực đủ về số lượng với chất lượng chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu công việc. Đồng thời, tạo cơ hội cho CBNV phấn đấu, thăng tiến thông qua việc tự học tập và rèn luyện.

Phương Đông Property đào tạo nội bộ
Phương Đông Property thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo nội bộ định kỳ cho nhân viên toàn hệ thống

Các chương trình đào tạo chính bao gồm:

  • Đào tạo văn hóa hội nhập cho tất cả CBNV 
  • Đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao tay nghề cho nhân viên 
  • Đào tạo tập trung các khóa kỹ năng mềm ngắn hạn và dài hạn

Sau mỗi chương trình đào tạo, nhân viên sẽ được ứng dụng thực tế để bổ sung nhiều bài học. Trong hành trình phát triển sự nghiệp, các Phương Đông Propertyer luôn được quan tâm tận tình, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được các quản lý dày dặn kinh nghiệm chia sẻ kiến thức. Từ đó giúp cho con đường thăng tiến trở nên dễ dàng và đi ngày càng xa, càng nhanh hơn. 

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-
Messenger
Yêu cầu gọi lại
Zalo